MÁNG CÁP SƠN TĨNH ĐIỆN GIÁ RẺ TẠI KIÊN GIANG

MÁNG CÁP SƠN TĨNH ĐIỆN GIÁ RẺ TẠI KIÊN GIANG

 • MÁNG CÁP SƠN TĨNH ĐIỆN

  Máng cáp sơn tĩnh điện được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, chống gỉ sét đảm bảo cho hầu hết các công trình thi công điện.

   ƯU ĐIỂM:

  Sản xuất kích thước phù hợp với từng công trình

  Máng cáp được sơn tĩnh điện công nghệ cao

  Có độ bền và tính thẩm mỹ cao đạt tiêu chuẩn

  Đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn

  Máng cáp có giá thành rẻ so với thị trường 

  Việc sử dụng máng cáp sơn tĩnh điện đang trở nên phổ biến trong các công trình công nghiệp hiện nay, có thể lắp đặt trong nhà hoặc sử dụng bột sơn tĩnh điện ngoài trời để sử dụng cho các công trình ngoài trời cùng với việc lắp đặt dễ dàng, có hiệu quả sử dụng vượt trội do đó dòng mang cáp này đã nhanh chóng chiếm được ưu thế trong hầu hết các công trình thi công điện.

  Để thuận tiện cho các nhà thầu thi công hệ thống dây điện có bệ đỡ là máng cáp, CTY GIA THỊNH  xin gửi đến Quý khách hàng một số thông tin hữu ích giúp quý khách có được nhìn nhận tổng quan về loại sản phẩm máng cáp sơn tĩnh điện như giá, kích thước thông dụng hay được sử dụng cho công trình, ưu điểm, và một số lưu ý khi sử dụng và lời khuyên để mua hàng có giá tốt nhất.

  THÔNG SỐ QUY CÁCH MÁNG CÁP SƠN TĨNH ĐIỆN

  Máng cáp sơn tĩnh điện thường có thông số quy cách tiêu chuẩn cho mọi công trình như sau:

  - Chiều dài máng cáp điện: L=2500mm

  - Chiều rộng máng cáp điện: W= 50mm đến 800mm

  - Chiều cao máng cáp điện: H= 50, 75, 100, 150, 200mm

  - Độ dày tole: t= 0.8; 1.0; 1.2; 1.5; 2.0mm

  CÁC LOẠI MÁNG CÁP SƠN TĨNH ĐIỆN THÔNG DỤNG

  Hiện nay hệ thống máng cáp điện của các công trình dân dụng, văn phòng, nhà xưởng với quy mô vừa và nhỏ đa số sử dụng máng cáp sơn tĩnh điện với một số kích thước thông dụng do dễ dàng lắp đặt, dễ thay thế và chi phí được tối ưu giúp tiết kiệm kinh tế cho chủ đầu tư và nhà thầu. Dưới đây là một số loại máng cáp sơn tĩnh điện mà các công trình thường hay đặt sản xuất để lắp đặt nhất.

  • Máng cáp sơn tĩnh điện 50x50 : Máng cáp có bề mặt sơn tĩnh điện, Kích thước chiều rộng W=50mm, chiều cao H=50mm, máng dài L=2500mm, độ dày tole từ 1.0-1.5mm

  • Máng cáp sơn tĩnh điện 100x50: Máng cáp có bề mặt sơn tĩnh điện, Kích thước chiều rộng W=100mm, chiều cao H=50mm, máng cáp dài L=2500mm, độ dày tole từ 1.0-1.5mm
  • Máng cáp sơn tĩnh điện 150x50: Máng cáp có bề mặt sơn tĩnh điện, Kích thước chiều rộng W=150mm, chiều cao H=50mm, máng cáp dài L=2500mm, độ dày tole từ 1.0-1.5mm
  • Máng cáp sơn tĩnh điện 200x50: Máng cáp có bề mặt sơn tĩnh điện, Kích thước chiều rộng W=200mm, chiều cao H=50mm, máng dài L=2500mm, độ dày tole từ 1.0-1.5mm
  • Máng cáp sơn tĩnh điện 250x50: Máng cáp có bề mặt sơn tĩnh điện, Kích thước chiều rộng W=250mm, chiều cao H=50mm, máng dài L=2500mm, độ dày tole từ 1.0-1.5mm
  • Máng cáp sơn tĩnh điện 100x75: Máng cáp có bề mặt sơn tĩnh điện, Kích thước chiều rộng W=100mm, chiều cao H=75mm, máng dài L=2500mm, độ dày tole từ 1.0-1.5mm
  • Máng cáp sơn tĩnh điện 200x75: Máng cáp có bề mặt sơn tĩnh điện, Kích thước chiều rộng W=200mm, chiều cao H=70mm, máng dài L=2500mm, độ dày tole từ 1.0-1.5mm
  • Máng cáp sơn tĩnh điện 100x100: Máng cáp có bề mặt sơn tĩnh điện, Kích thước chiều rộng W=100mm, chiều cao H=100mm, máng dài L=2500mm, độ dày tole từ 1.0-1.5mm
  • Máng cáp sơn tĩnh điện 200x100: Máng cáp có bề mặt sơn tĩnh điện, Kích thước chiều rộng W=200mm, chiều cao H=100mm, máng dài L=2500mm, độ dày tole từ 1.0-1.5mm
  • Máng cáp sơn tĩnh điện 300x100: Máng cáp có bề mặt sơn tĩnh điện, Kích thước chiều rộng W=300mm, chiều cao H=100mm, máng dài L=2500mm, độ dày tole từ 1.0-1.5mm


  Tuỳ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật của công trình để chọn kích thước máng cáp sơn tĩnh điện phù hợp, ngoài các kích thước thông dụng trên khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để nhân viên hỗ trợ báo giá tốt nhất. 

  Máng cáp sơn tĩnh điện là gì
   

  Máng cáp sơn tĩnh điện được biết đến là một thiết bị giúp hỗ trợ nâng đỡ, lắp đặt và bảo vệ hệ thống dây cáp điện, dây điện trong các công trình lớn. Loại máng cáp này được phủ một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài với nhiều màu sắc khác nhau. Nó giúp đảm bảo tính thẩm mỹ chung cho các công trình. 

  Máng cáp điện này được sử dụng với chất liệu phổ biến là tôn đen hay tôn dầu. Độ dài máng nằm trong khoảng 2,5m. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng khác nhau mà độ dày, độ dài cũng như các kính thước tiêu chuẩn khác sẽ có sự thiết kế linh động sao cho phù hợp với yêu cầu cụ thể của công trình.

  Cấu tạo máng cáp điện

  Máng cáp điện được sản xuất thành phẩm sẽ có chiều dài quy chuẩn 2.5 mét hoặc 3 mét bao gồm phần thân, nắp, nối máng cáp và bộ bulong. Để sản xuất ra máng cáp nhà sản xuất phải qua nhiều công đoạn cắt, chấn và xử lý bề mặt.

  Từ phôi vật liệu là tole tấm máng cáp được chấn 2 đường tạo thành hình chữ C cứng cáp. Với cấu tạo như vậy, sản phẩm có thể nâng hệ thống dây dẫn và dễ dàng cố định nắp máng bên trên.

  7 ưu điểm của máng cáp sơn tĩnh điện

  Nếu so với các loại máng cáp điện khác trên thị trường thì máng cáp sơn tĩnh điện sẽ có những ưu điểm rất nổi bật. Nó không chỉ giúp đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của người dùng mà còn cạnh tranh hiệu quả trên thị trường.

  • Thứ nhất, máng cáp có lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp thiết bị có khả năng chống ăn mòn cũng như chống cháy nổ rất tốt.
  • Thứ hai, khả năng cách điện tốt của máng cáo giúp nó đảm bảo an toàn cho người dùng điện cũng như người thi công.
  • Thứ ba, tính thẩm mỹ cao cũng chính là một ưu điểm khiến các sản phẩm máng cáp phủ sơn tĩnh điện bên ngoài được ưa chuộng ngày càng nhiều như hiện nay.
  • Thứ tư, máng được làm từ chất liệu cao cấp nên không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có độ bền vượt trội. Sản phẩm sẽ không bị cong vênh cũng như có khả năng chịu lực rất tốt. Nó không chỉ là ưu điểm giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống dây cáp điện mà còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng hay thay mới máng cáp một cách hiệu quả.
  • Thứ năm, sơn tĩnh điện bên ngoài máng cáp có màu sắc rất đa dạng. Đây là lợi thế để thiết bị có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu lựa chọn của người dùng khác nhau.
  • Thứ sáu, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ của máng cáp giúp người dùng dễ dàng cho việc vận chuyển, tháo lắp. Từ đó, người dùng sẽ tiết kiệm được không ít thời gian và công sức.
  • Thứ bảy, so với các loại máng cáp khác trên thị trường thì giá thành của máng cáp sơn tĩnh điện rẻ hơn nhiều. Đây là lợi thế rất quan trọng để giúp loại máng cáp này có thể “ghi điểm” cao trong mắt người dùng và cạnh tranh hiệu quả trên thị trường.
    

  Máng cáp sơn tĩnh điện sử dụng cho công trình được bao lâu?
   

  Sử dụng máng cáp sơn tĩnh điện có thể bảo vệ duy trì hệ thống dây cáp cho công trình từ 15 - 20 năm. Bề mặt của máng cáp điện sẽ không bị rỉ sét hoặc ăn mòn khi được sử dụng trong nhà, thời gian khả năng chống chịu của máng cáp sơn tĩnh điện được kéo dài càng lâu tuỳ thuộc vào quá trình sản xuất ở các khâu như: xử lý bề mặt vật liệu thép, phụ gia, loại bột sơn.

  Ngoài ra, khi sử dụng máng cáp sơn tĩnh điện quý khách hàng lưu ý chỉ nên lắp ở các môi trường khô ráo, chống ẩm ướt. Như vậy sẽ đảm bảo được thời gian sử dụng lâu nhất. 

  Ứng dụng và công dụng của máng cáp sơn tĩnh điện
   

  Các loại máng cáp sơn tĩnh điện đang được sử dụng nhiều trong hệ thống dây cáp điện của các công trình lớn như: bệnh viện, trường học, cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc…Thiết bị này sẽ mang đến sự an toàn, hiệu quả trong mỗi nơi mà nó được lựa chọn lắp đặt.

  Việc quản lý hệ thống dây cáp điện trong một công trình như toà nhà văn phòng, chung cư, bệnh viện có một vai trò rất quan trọng. Điều chúng tôi sắp nêu dưới đây cũng sẽ giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng là máng cáp điện có công dụng gì?

  Máng cáp đóng vai trò là hệ thống dẫn nối dây cáp điện được lắp đặt dưới dạng treo nhằm bảo vệ dây cáp điện không bị tác động gây tổn hại. Việc gây tổn hại đến hệ thống dây cáp điện của công trình gây ra nhiều rủi ro nguy hiểm và nhiều thiệt hại cho chủ đầu tư, con người. Máng cáp điện sẽ giúp dây cáp được hệ thống một cách gọn gàng, ngăn khả năng va chạm với vật ngoài làm chập điện có thể gây cháy.

  Lưu ý khi lắp đặt máng cáp điện

  • Cần lưu ý đến môi trường lắp đặt máng cáp để đảm bảo sản phẩm có được tuổi thọ cao nhất. Môi trường càng khắc nghiệt và độc hại thì chất lượng của máng cáp sẽ càng giảm nhanh.
  • Kích thước của máng cáp phải phù hợp với từng đặc điểm riêng của các công trình.
  • Chọn màu máng cáp phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín để có được sản phẩm chính hãng và giá tốt.
    

  Mua máng cáp sơn tĩnh điện giá tốt tại xưởng

  Với những chia sẻ trên đây, CTY GIA THỊNH hy vọng sẽ giúp quý khách hàng nắm được những thông tin cơ bản nhất về giá các loại kích thước máng sơn tĩnh điện. Nếu quý khách đang cần chọn một đơn vị chuyên sản xuất tháng máng cáp điện thì hãy liên hệ với CTY GIA THỊNH.

  Chúng tôi cam kết sản xuất máng cáp đúng tiêu chuẩn kích thước, độ dày khách hàng yêu cầu, bề mặt sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn an toàn, chất lượng chính sách bảo hành 1 năm. Ngoài ra chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng là đơn vị sản xuất máng cáp sơn tĩnh điện có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

  * Xin vui lòng xác định kích thước máng cáp, độ dầy tole và màu trước khi đặt hàng

  CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN GIA THỊNH
  216/24/17/15 Đường TX21,Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
  Điện thoại: 028. 3620.8019 - Fax: 028.3620.8019
  Hotline: 0933.800.664 - 0919.547.367
  Email: codiengiathinhme@gmail.com
  Website: www.codiengiathinh.com

   

Thông tin sản phẩm