MÁNG LƯỚI

MÁNG LƯỚI (1)

MÁNG LƯỚI (1)

* Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN GIA THỊNH

216/24/17/15 Đường TX21, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

Hotline: 0933.800.664 - 0919.547.367

Email: codiengiathinhme@gmail.com

Website: www.codiengiathinh.com/p>

 • Máng lưới là một dạng máng cáp được xây dựng từ vật liệu lưới, và nó được sử dụng để cung cấp hỗ trợ cho cáp dữ liệu. Quản lý cáp thích hợp là cáp được tổ chức ở một nơi. Nó thường được sử dụng khi có rất nhiều cáp nhỏ được nối dây.

  Kết quả hình ảnh cho máng lưới

  Máng lưới là một dạng máng cáp được xây dựng từ vật liệu lưới, và nó được sử dụng để cung cấp hỗ trợ cho cáp dữ liệu. Quản lý cáp thích hợp là cáp được tổ chức ở một nơi. Nó thường được sử dụng khi có rất nhiều cáp nhỏ được nối dây.

  Loại máng này thường được làm bằng thép. Máng đặc được làm bằng thép để bảo vệ nó khỏi sự ăn mòn do tiếp xúc với các yếu tố môi trường, việc lắp đặt hầu như luôn liên quan đến việc chạy một số dây điện ở ngoài trời. Các máng lưới mặc dù nhẹ hơn so với máng thông thường, cũng được dùng để chống lại các yếu tố môi trường. Mặc dù các máng lưới không được làm bằng thép đặc giống như các loại máng cáp khác, các máng lưới được làm để chống ăn mòn và có tuổi thọ dài. Ngoài ra, máng cáp đặc để hỗ trợ cho các dây nặng hơn.

  Làm thế nào để phân phối và quản lý cáp dễ dàng

  Một máng lưới giúp phân phối cáp và quản lý cáp một cách dễ dàng bởi vì tất cả những gì cần phải thực hiện là các dây dẫn được đặt bên trong các máng lưới chứ không phải là kéo qua các đường ống. Bởi vì việc kéo các dây này qua các đường ống chắc chắn là khó khăn hơn và tốn thời gian, việc bỏ dây vào máng lưới chỉ mất một ít thời gian và cho phép các loại cáp dễ dàng được phân phối xung quanh tòa nhà. Các máng lưới chạy dọc theo tòa nhà theo cách tương tự như các ống dẫn, ngoại trừ việc chúng mở, cho phép dễ dàng tiếp cận dây điện nhưng vẫn bảo vệ dây dẫn. Tính mở cho phép dây được bố trí theo cách không rắc rối, do đó lý do khiến máng lưới được ưa chuộng nhất khi nói đến cáp dữ liệu qua đường dây mở và các phương pháp truyền thống khác về lắp đặt và quản lý cáp.