thang cáp sơn tĩnh điện

thang cáp sơn tĩnh điện

 • CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN GIA THỊNH CHUYÊN CUNG CẤP LẮP ĐẶT TỦ ĐIỆN VÀ THANG MÁNG CÁP THEO NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

  Lời đầu tiên công ty CƠ ĐIỆN GIA THỊNH xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác đến Quý Khách hàng

  Công ty GIA THỊNH được thành lập ngày 28/5/2012   

  Kể từ ngày thành lập công ty GIA THỊNH đã không ngừng cải tiến tư duy ý thức, nâng cao tinh thần làm việc tôn trọng ý kiến  cá nhân nói riêng và tập thể công ty nói chung để mang đến Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.Với khả năng của mình  chúng tôi tin chắc rằng,Qúy Khách đến với chúng tôi sẽ có giải pháp tốt nhất cho chu cầu của Qúy Khách

  Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi:

  A. Sản xuất :

  Tủ điện MSB,ATS,MCC,DB,Tủ điện hòa đồng bộ,Tủ tụ bù,Tủ xử lí nước thải,Tủ điều khiển các loại,Tủ điện PCC,Tủ điện chiếu sáng,Tủ điện composite,Tủ điện inox,Tủ trạm hợp bộ,Tủ điện trung thế,Vỏ tủ các loại

  Thang cáp,máng cáp,khay cáp,máng lưới,hộp cáp cho hệ thống điện

  B.THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN

  Chúng tôi là tổng thầu Cơ Điện (M&E) cung cấp các dịch vụ thi công  lắp đặt thiết kế các hệ thống điện như sau

  Thiết kế thi công hệ thống điện động lực chính (Main feeder) cung cấp nguồn ,hệ thống chiếu sáng

  thiết kế thi công hệ thống điện máy phát dự phòng,điều khiển trung tâm

  Thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ:camera, loa,đài

  Thiết kế thi công hệ thống đện chống sét ,báo cháy

  Lĩnh vực hệ thống điện bao gồm:TÒA NHÀ,CHUNG CƯ,NHÀ XƯỞNG,NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÁC LOẠI NHƯ: DỆT ,THỦY SẢN ,GIÀY DÉP ,BAO BÌ ,NHỰA

  1/Thang cáp ( hay còn gọi là thang điệnthang máng cáp hoặc cable ladder) là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các tòa nhà, nhà máy, chung cư, cao ốc.

  Phân loại thang cáp:

  Thang cáp thẳng:Thang cáp thẳng thường được chế tạo từ 2,5m đến 3m nhằm thuận tiện cho việc sản xuất, vận chuyển, lắp đặt. Bước thang 300mm và được đột lỗ để thít dây.

  2/Co ngang thang cáp(cút L): Cút L còn được gọi là cút 90°. Có chức năng rẽ sang trái trong một hệ thang cáp. Hai đầu của cút L có thể bằng nhau hoặc không bằng nhau, và khi không bằng nhau thì bạn phải lưu ý hướng rẽ của chúng là trái hoặc phải.

  3/Co xuống thang cáp:Co xuống là chi tiết để dẫn hướng cáp đang đi thẳng thành đi xuống. Co xuống thang cáp và Co Lên là không đối xứng nhau, nên bạn tránh nhầm lẫn hai chi tiết này với nhau khi đặt hàng.

  4Co lên thang cáp:Co lên thang cáp là chi tiết để dẫn hướng cáp đang đi thẳng thành đi lên. Co lên thang cáp và Co Lên là không đối xứng nhau, nên bạn tránh nhầm lẫn hai chi tiết này với nhau khi đặt hàng.

  5/Ngã ba thang cáp(cút T): Cút T tức ngã 3, 3 hướng của Cút T có thể bằng nhau hoặc khác nhau. 

  6/Ngã tư thang cáp:(cút X):Tương tự Cút T thì Cút X ( hoặc cút chữ thập thang cáp ) cũng được quy ước đọc theo chiều kim đồng hồ, trường hợp cả 4 cạnh bằng nhau thì bạn có thể gọi tắt.

  7/Nối thang cáp:2 miếng nối hai bên thành thang sẽ giúp lắp đặt nhanh ngọn và tiện lợi.

   

   

   

   

   

Thông tin sản phẩm